lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

อุโบสถของ MLK: ผู้สมัครรัฐจอร์เจียไม่ได้มารับยอมให้ส่งเสียโฆษณาภาพยนตร์ในอาคาร

ultratempo36
คริสตจักรแบ็พทิสต์เอ็บเบนเนเซอร์กล่าวในถ้อยแถลงเหมาพฤหัสบดีที่แนวร่วมเดโมแครต Stacey Evans ไม่ได้รองอนุญาตให้ก่ำทำโฆษณารณรงค์ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สิ่งของตนในวัน Martin Luther King Jr. Day ฟิล์มอาคารp>

วิดีโอ Instagram ที่ถูกลบในตอนนี้ของแคมเปญ 19 ได้ก่อให้เกิดปฏิกิริยาข่มขืนในส่วนของภาพ & # xA0 เพราะมันจบลงเพื่อภาพลักษณ์ของอีแวนส์ที่กำลังเคลื่อนไหวช้าขณะที่ใบหน้าของผู้ว่างานมลรัฐผู้คุ้มครองเริ่มจางหายไปและโปสเตอร์ของพระราชาเข้ามาคริสตจักรบ้านจิตวิญญาณของกษัตริย์กล่าวในแถลงการณ์ว่าอีแวนส์ต้องการนำวิดีโอออกหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ตระหนักถึงโฆษณาและบอกว่าต้องการพิสูจน์ว่าปฏิบัติตามกฎชั้นเชิงของรัฐบาลกลางที่ห้ามคริสตจักรและองค์กรการกุศลอื่น ๆ จากผู้ลงนามรับรองแผ่นจดหมายนี้ & # xA0;

1C ความเป็นผู้นำและการบริหารของคริสตจักรของเราไม่ถือว่าเป็นการใช้คริสตจักร 19;สัญลักษณ์หรือพื้นที่บูชา 1D;กล่าวแถลงการณ์1C ใด ๆ การถ่ายภาพและการขนย้ายภาพอย่างหมายถึงทางการควรได้รับการอนุมัติจากที่ประชุมคริสตจักรล่วงหน้า 1 D;

แคมเปญอีแวนส์กล่าวว่าวิดีโอนี้ออกจากวิดีโอเมื่อไม่นานมาตรงนี้หลังจากที่เจ้าหน้าที่ของโบสถ์เรียกร้อง แต่ก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในโพสต์สื่อสังคมออนไลน์โดยยิ่งกิจกรรมก้าวหน้าและคนอื่น ๆ ในสัปดาห์นี้ & # xA0; & # xA0;

เติมให้เติม: & # xA0 ย้ายคำพูดทางการเมืองที่เสรีขึ้นแบ่งชุมชนศาสนาของจอร์เจีย

เพิ่มเติม: & # xA0; Georgia 2018: Evans ต้องเผชิญกับคำติชมของ 'deaf & debor'วิดีโอ MLK

คำแถลงการณ์เต็มรูปแบบของคริสตจักร19: s & # xA0;

เราพบว่าแคมเปญสิ่งของผู้สมัครทางการบ้านการเมืองที่สร้างภาพยนตร์และสร้างสื่อโฆษณาทางการเมืองในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอบเวหาของฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในช่วงปีที่ผ่านมา Martin Luther King, Jr. Ecumenical Serviceเปลาะนี้เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้รับอนุญาตหรือยินยอมเมื่อเราเริ่มตระหนักถึงโฆษณาเมื่อปล่อยออกมาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆเราได้ติดต่อแคมเปญนี้ทันทีและขอให้นำออกออกไป & # xA0;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม330,588 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด171,301 ครั้ง
เปิดร้าน25 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก