lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร้านรวงอาหารแมสซาชูเซตส์แหล่งหนีให้บริการมานานมาก ผู้ชนะงานผลิตขนมปังปกติท้องถิ่นข้าวของ James Beard award Talk มณฑล

lowlylimbo59

ข่าวลือนี้เป็นเรื่องจริงร้านอาหารการกิน Ingredient ในเมืองถิ่นได้มารับความนิยมแห่งหนึ่งได้จุกลงร้านค้าอาหารที่ทางสัญจร 10 และแมสซาชูเซ็ตต์มืดแฝดตรีวันฉันจึงไปที่นั่นเพื่อสอบสวนเช้านี้เจ้าของ Nick Wysong เสด็จที่นั่นและยืนยันว่าเขาหาได้ตัดสินใจที่จะอุดร้านอาหารหลังออกจาก 12 ปีในการดำเนินธุรกิจเขาบอกว่าลอว์เรนซ์ไดเนอร์สควรคอยดูดวงตาเครื่องใช้เขาต่อไปในอนาคต แต่เขาก็ไม่มีรายละเอียดอื่นใดเกี่ยวกับแผนการของเขา

ส่วนผสมที่หาได้รองดังต่อไปนี้เป็นร้านอาหาร 1C เชฟที่เป็นเจ้าของ 1D;และเป็นติดเด่นของพิซซ่าที่ทำลูกจากไม้เนื้อแข็งสลัดรสเลิศและแซนวิชหลายต้นแบบWysong ได้กั้นออกในธุรกิจร้านอาหารเมื่อเร็ว ๆ นี้ปีที่แล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของแวดวงที่หนีตัว Whisky ไก่ Harold19's & amp;โดนัทร้านอาหารดังกราบทูลปิดท้ายไม่นานหลังจากเปิดร้านไม่จำต้องสับสนกับ Wake the Dead Breakfast Bar ซึ่งรวมทั้งสิ้นถึงวิสกี้โดนัทและไก่บางอวัยวะมันอีกทั้งคงปฏิบัติการที่ 7 E. เจ็ดเซนต์ช้างเท้าหน้าของทั้งสองธุรกิจถิ่นจุดหนึ่งในเวลาที่มีการเชื่อมต่อ แต่ที่แตกสลาย

In this file photo from Nov. 9, 2010, customers eat lunch at Ingredient, 947 Massachusetts St. ในทิวทัศน์ไฟล์จาก 9 พ.ย. 2553 ลูกค้ารับประทานอาหารกลางวันที่ Ingredient, 947 Massachusetts St. โปรแกรมหน้าร้านนอกจากนี้ยังได้เข้าไปมารับแจ็คพ็อต Saloon & Music Hall ในเมือง Lawrence เมื่อต้นปีที่ผ่านมายกเว้นตรงนี้ยังมีงานหนีและจัดงานพิธีคอนเสิร์ตโปร่งบางรายการ

Wysong didn19; t ให้พลความใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ทำเอาเขาปิดร้านอาหารอย่างใดก็ตามมีสัญญาณของการต่อสู้ทางธุรกิจบางอย่างในเมืองรายการของตำแหน่งงานว่างเป็นสำคัญฉัน won19; t ข้อสัญญานี้หมายความว่ารายการที่ครอบคลุม อย่างไรก็ตามที่นี่มีหลายอัตรางานว่างที่โดดยิ่งใหญ่ตามถนน Massachusetts:

14;ร้านค้าปลีกเสื้อแพรพรรณแห่งชาติสิ่งของ White House Black Market ปิดปรับปรุงครั้นไม่กี่สัปดาห์เมื่อก่อนโดยออกจากหน้าร้าน 714 Massachusetts St. ที่ว่าง

14;Dan Blomgrem19; s Crema Dolce Gelaterio อัดกิจการตั้งอยู่เหนือ Rudy19; s Pizzeria at 704 Massachusetts St.

14;ตามแหล่งเราได้รายงานไว้ร้านค้าปลีกเสื้อผ้า Buckle ปิดร้านค้าในเมืองที่ 805 แมสซาชูเซตส์หัวเข็มขัดปิดในเดือนมีนาคมซึ่งหมายความว่าข้างหน้าร้านขนาดใหญ่โตบนตึกที่ยุ่งมากมายว่างเปล่าเกือบปีดูเหมือนเจ้าของจะยินดีแบ่งพื้นที่ดังบอกเพื่อรองรับผู้ใช้ที่มีสัดส่วนเล็ก

14;หน้าร้านขนาดใหญ่อื่นที่ว่างเปล่าฉิวเฉียดปีหมายความว่าอาคาร Pro-Print ถิ่น 838 Massachusetts St. นี่เป็นสถานการณ์แหล่งแตกต่างกันเล็กน้อยPro-Print มิปิดมันแผลบก็ย้ายธุรกิจการพิมพ์ไปยัง Sixth and Wakarusa ทางวิ่งตะวันตกของ Lawrenceมันย้ายออกจากตัวเมืองหลังจากที่เจ้าของอาคารขายทรัพย์สมบัติออกจากกำหนดทรัพย์สินถิ่นอยู่ในศาลดูเหมือนนินทาบุคคลที่เกี่ยวข้องพร้อมกับ Yantra Financial Technologies ได้ซื้ออาคารYantra เป็น บ. ที่ให้บริการทางการเงินซึ่งกำลังพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยให้ธนาคารทำธุรกรรมขนาดใหญ่ด้วยความเร็วสูงมากปัจจุบันสำนักงานของ Yantra19 ไปถัดจากพื้นที่ Pro-Print เดิมดังนั้น I19 จะเข้ารับการตรวจสอบในเร็ว ๆ นี้พร้อมกับเจ้าหน้าที่ Yantra เพื่อดูว่ามีการปรับปรุงหรือไม่

14;อดีตบัฟฟาโลข้างและแจ๊สพื้นที่ครัวลุยเซียนาที่ 1012 Massachusetts St. อีกทั้งว่างอยู่จุดนั้นอาจพูดถึงความท้าทายเกี่ยวกับร้านรวงอาหารในเมืองBuffalo Wild Wings ปิดฉากลงในเดือนพฤศจิกายน 2014 แล้วแจ๊สก็ปิดฉากลงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 หลังจากเปิดแจกบริการเพียงปีเดียวพื้นที่ร้านอาหารขนาดใหญ่ว่างเปล่านับตั้งแต่เป็นตัวเตือน Buffalo Wild Wings เปิดตำแหน่งใหม่ที่ถนน 27 พร้อมกับไอโอวามีบางอย่างแปลกใจเล็กน้อยว่า Buffalo Wild Wings จะออกจากย่านบันเทิงอาทิเช่นย่านใจกลางเมือง แต่เจ้าหน้าที่ในปี 2014 บอกระทั่งต้องการไปยังสถานที่ซึ่งมีที่จอดรถมากขึ้นจนถึงปัจจุบันทำท่าว่าการย้ายดังกราบทูลทำได้ดีสำหรับพวกเขาศูนย์การค้าขนาดเล็กแห่งทางคมนาคม 27 พร้อมทั้งไอโอวาอยู่ระหว่างการกระจายธุรกิจในปัจจุบัน(หวังว่าจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เช่าใหม่ ๆ ในเร็ว ๆ นี้)

14;สถานที่เดิมของธนาคารที่ 800 Massachusetts St. ยังคงคือที่ว่างเมื่อไม่นานมานี้เป็นที่ตั้งของ Great American Bank แต่ก็มีแผนที่จะอยู่ที่นั่นพางชั่วคราวเท่านั้นมันถือสิทธิ์ตำแหน่งที่ตั้งในขณะที่สำนักงานใหญ่ในใหม่ของมันถูกสร้างขึ้นที่ถนนแปดและนิวแฮมป์เชียร์สถานที่ตั้งได้พยายามหาอะไรไม่เบากว่าผู้เช่าชั่วคราวตั้งแต่ต้นปี 2012 เมื่อ Central National Bank ปิดสาขาในเมือง

พารานี้มีเส้นทางที่ยาวเหยียดเช่นนี้สัญญาเช่าในเมืองลอว์เรนซ์มักทำในข้อตกลงห้าปีและมีช่วงเวลาแห่งสัญญาเช่าซื้อจำนวนมากหมดอายุลงพร้อม ๆ กันและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในทันทีอาจมีบางอย่างที่เกิดขึ้น แต่ฉันคิดว่ามีการต่อสู้แนวกิจการบางอย่างแม้จะมีข่าวทางเศรษฐกิจที่เป็นบวกอย่างอื่นก็ตาม (เช่นการคืนภาษีขาย)

ในข่าวและหมายเหตุอื่น ๆจากทั่วเมือง:

มีข่าวอาหารที่โอชากว่าใน Barker Bakery & amp; 1900คาเฟ่.Taylor Petrehn ได้รับการยกขึ้นชื่อว่าคือนักเปียโนสำหรับการแต่งตั้ง Baker เลิศโดยมูลนิธิ James Beard อันทรงเกียรตินี่เป็นปีที่สองติดต่อกัน Petrehn เป็นผู้ชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศPetrehn ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกันได้ทำยอมคำแนะนำง่ายๆสำหรับขนมโป้งที่หลบเลี่ยงช้างเติมแต่งสารให้กระแสความง่ายๆและน้ำมันจำนวนมากเมนูมีจำนวน sourdoughs บวกกับครัวซองต์พร้อมด้วยขนมอบอื่น ๆ

Petrehn เป็นหนึ่งในสองผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากแคนซัสMegan Garrelts ของ Rye ใน Leawood หมายความว่าผู้จัดจำหน่ายในประเภท Pastry Chef ที่โดดเด่น

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม330,588 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด171,301 ครั้ง
เปิดร้าน25 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก