lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

นายสติกเกอร์ผนึกเครื่องเคราแม่พิมพ์ฉลากแรกของพื้นพิภพ Print21 - ประกาศอุตสาหกรรมสิ่งตีพิมพ์และข่าวคราวสำหรับออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

lovelyfireworks

Wednesday, 31 January 2018

By Print21

<

ด้วยความสามารถในการใช้งานได้รับอย่างมีประสิทธิภาพเครื่องมือที่มีสิงเริ่มต้นอายุเครื่องพิมพ์ฉลาก Wyong นาย Sticker จำเป็นต้องชำระคืนเครื่องใหม่ที่สามารถเกิดที่มีคุณภาพสูงสี่ใส่ความเหตุด้วยให้ทันกับความต้องการ

& # xA0;/ strong> บริษัท เห็นว่าผลกำไรของ บ. ลดลงเนื่องลูกจากเครื่องบล็อกต้นแบบอะนาล็อกไม่สามารถดำเนินการได้เร็วพอนายสติกเกอร์ทำให้แผ่นพิมพ์ในบ้านผลิตเปล่าได้มากำเนิดแผ่นฟิล์มทำให้มีขึ้นความล่าช้าสองวันในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเอาต์ซอร์สก่อนที่สิ่งจะพร้อมพิมพ์

1C ข้ารู้ว่าร้ายนายสติกเกอร์จำเป็นต้องย้ายไปยังอุปกรณ์ดิจิทัลเพื่อให้เราสามารถผลิตงานแห่งมีคุณภาพสูงในระยะสั้นที่ลูกค้าต้องการ1D กราบทูลว่าเจ้าของ / ผจก.ไมเคิลวิลเลียมส์ 1C เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องค้นหาเดอดิจิตอลรองที่สามารถใช้วัสดุเช่นเดียวกับเครื่องมืออะนาล็อกที่มีอยู่ของเราดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินวัสดุเลิศ D แต่ต้องชดใช้เครื่องเคราที่สามารถผลิตได้กว้าง 250 มม.

หุ้นส่วน Central Coast NSW ได้ทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่าย Konica Minolta ในประเทศเพื่อหาทางออกที่เหมาะสมTO Technology สั่งสอนเครื่องแม่พิมพ์ฉลาก C71cf ใหม่ของ Konica Minolta19 หมายถึงทางออกที่ดี อย่างไรก็ตามก่อนอื่นก็ต้องมีการปรับเปลี่ยน สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

เครื่องนี้โดยมากจะมีความกว้างของเว็บขนาด 330 มม. แต่ Konica Minolta เก่งปรับแต่งเครื่องพิมพ์ได้มาผลิตสลากยาในความกว้าง 250 มม. เพื่อขานสนองความต้องการของ Mr. Sticker19;ตามที่ Konica Minolta กล่าวว่านี่เป็นเครื่องแรกถิ่นผลิตได้ตามความกว้างทั่วพื้นพิภพ

นายสติกเกอร์ที่ถนนลูกา 2 / 5a เหนือ Wyong.

1C;คุณภาพเครื่องใช้ฉลากที่ผลิตโดยเครื่องพิมพ์ Konica Minolta C71cf เป็นเลิศและอุปกรณ์แสดงถึงความคุ้มค่าต่อเงิน 1D วิลเลียมส์ 1C กล่าวว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และข้าสามารถเรียกใช้หุ้นทั้งหมดที่เราได้สร้างผ่านการกดที่สำคัญ,เรารู้ว่าเครื่องนี้จะได้รับการสนับสนุนวิธีเต็มที่จาก TO Technology ในตำแหน่งผู้ให้บริการในพื้นบ้านชิ้นส่วนเหล่านี้ถูกจัดขึ้นในเมืองดังนั้นหากต้องต้องใช้เครื่องนี้จะไม่ยาวเกินไปซึ่งจะเป็นค่าใช้ชำระสำหรับธุรกิจขนาดเล็กอย่างนายSticker หากมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ TO Technology จะเสด็จแหล่งนี่พร้อมกับชิ้นส่วนภายในสองชั่วโมงและไม่มีซัพพลายเออร์อื่นใดที่เก่งจับคู่ได้การช่วยเหลือดังกล่าวมีข้อคดีสำคัญมาก

Mr Sticker สามารถทำได้ในขณะนี้ให้การตอบสนองในวันเดียวกันเกี่ยวกับงานสีสั้น ๆ ในระยะสั้น

1C โปร่งอะไหล่ของกระแสความโถงพร้อมด้วยความยาวของฉลาก 19 เรากำลังทำอยู่ในขณะนี้เราไม่สามารถแตะก่อนได้ 1D วิลเลียมส์กล่าวเครื่องมือที่เรามีคือ gเราเชื่อว่าผลลัพธ์จะส่งมอบคุณภาพที่อยาก

1C เครื่องพิมพ์ฉลาก C71cf ใช้งานง่ายพร้อมด้วยทะนุถนอมรักษาได้มากยิ่งกระทั่งการกดอะนาล็อกที่ข้ามีWe19 ยังพบว่ามีความน่าเชื่อถือและเป็นที่น่ายอมรับมาก 19. ไม่จำเป็นต้องโทรศัพท์หา TO Technology เพื่อขอความช่วยเหลือแต่เป็นที่รู้กันดีว่าพวกเขาจะสามารถจัดการบำรุงรักษาและบำรุงเยียวยารักษาเครื่องจักรได้และข้าไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องนี้หากมีอะไรผิดพลาดข้าเข้าใจว่าพวกภูเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อให้แก้ไขปัญหานี้ดังนั้นเราจึงสามารถมุ่งความสนใจไปแหล่งการดำเนินธุรกิจได้

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม330,588 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด171,301 ครั้ง
เปิดร้าน25 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก