lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สิวผุด 101: วิธีการ (อย่างไม่เป็นอันตราย) Zap Zits ของคุณ

aromaticovervie
<สิว> สิวสิวเปล่าว่าคุณจะเรียกพวกเขาว่าร้ายพวกเขาเป็นสิวหัวขาว, สิวหัวดำ,หรือ pustules เกือบตลอดคนได้ต่อสู้กับพวกเขาslimคนพยายามที่จะชำระล้างสิวเครื่องใช้พวกเขาโดย popping พวกเขา 14 แพทย์ปฏิบัติเรียกสกัด

คลีฟแลนด์คลีนิกเป็นศูนย์การแพทย์ที่ไม่แสวงผลกำไรการโฆษณาในเว็บไซต์ของเราช่วยสนับสนุนภารกิจข้าวของเราเราเปล่ารับรองผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ไม่ใช่คลีฟแลนด์คลีนิก

แม้ว่าสิวผุดขึ้นมักทำเอาความพึงพอใจในทันทีแพทย์ผิวหนัง Melissa Piliang, MD รู้สึกท้อแท้อย่างมาก

1C คนมักจะประสบปัญหาเกี่ยวพันจากขึ้นต้นสกัดและกลายเป็นนิสัย 1D หล่อนบอกว่า 1Cอาจทำให้เกิดปัญหามากกว่าดีรวมถึงการอักเสบและรอยแผลหมายถึงออกจากสิว D1

อย่างไรก็ดีแม้ลื้อกำลังมุ่งมั่นแหล่งจะกำจัดสิวของคุณโดยการปลุกเร้าให้มีวิธีแหล่งดีที่สุดในการทำแบบนั้นเล่าว่า

สาเหตุสิวเกิดรุ่งได้รับอย่างไร?/ p>

เซลล์รอบ ๆ รูขุมขนบนใบหน้าของคุณตระหนี่ดร. ปิเลียงกล่าวนินทา "ก่อนที่คุณจะเริ่มบีบรัดสิวเมื่อแนวร่วมภูเขาติดแน่นกันพวกเขาฟอร์มปลั๊กแห่งบล็อกรูขุมขนของคุณน้ำมันรถสร้างขึ้นปฤษฎางค์ปลั๊กและทำให้เกิดชน 14;สิวหัวดำหรือผดผื่น. เมื่อเวลาผ่านไปรูหลุมขนจะลุกขึ้นพร้อมทั้งยืดออกแม้มันเพียบจนเลยไปอาจทำให้ปรากฏการอักเสบหรือมีหนองได้

ทำโปร่งอย่างเพรงที่คุณจะป๊อป

ลื้อสามารถกดสิวได้ง่ายขึ้นหากคุณคลายปลั๊กดร. ปิเลียงกล่าวว่า

ยาที่ไม่ต้องสั่งการโดยแพทย์ (OTC) เช่น retinoids, benzoyl peroxide & # xA0 หรือกรด salicylic สามารถเปิดรูหลุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพหากคุณใช้ยากองนี้อย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาหลายสัปดาห์

แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับกระบวนการที่ใช้งานจริง & # xA0;

ไม่ว่าคุณจะศักดิ์เผชิญหน้ากับสิวศีรษะดำหรือสิวเสี้ยนขั้นตอนแรกก็เหมือนกันล้างหน้าและมือเครื่องใช้คุณ

จากนั้นกระบวนการจะแตกแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับสิวแต่ละประเภท

 • Blackheads 13; & # xA0; ประคบร้อน ไมโครเวฟ ส่วนหลังพลัดพรากชดใช้ยา OTC แล้วการเกิดสิวหัวดำนั้นค่อนข้างง่ายค่อยๆใช้ข้อคดีดันที่ชายขอบด้านนอกด้วยทั้งสองนิ้วหรือแพรพรรณฝ้าย swabsBlackheads เป็นรูขุมขนที่เปิดลู่กลยุทธ์ครั้นแล้วปลั๊กควรจะงอคลอดได้ง่าย Dr. Piliang พูดว่า
 • <
    <
   • Whiteheads 13; & # xA0; นี่เป็นสิวเสี้ยนดังนั้นคุณจะต้องสร้างจุดทางออกเพราะด้วยปลั๊กคุมกำเนิดเข็มด้วยแอลกอฮอล์และค่อยๆแทงที่ด้านบนเครื่องใช้สิวจากนั้นใช้ความดันในลักษณะเดียวกับถิ่นคุณต้องการกั้นสิวหัวดำ
     • pustules 13; & # xA0; มีใบจุดโนลึกใต้ผิวหนังเครื่องใช้คุณใช้ลูกประคบร้อนเหตุด้วยดึงหนองไปที่พื้นผิวก่อนใช้แรงกดเช่นเดียวกับคนผิวขาวคุณกล้าต้องเปิดทางออกหยุดถ้าท่าน aren19; t ทันทีที่ประสบเรื่องสำเร็จ

     1C ถ้าไม่มีอะไรออกมารอสักมหุรดี 1D;ดร. ปิยวงกล่าว1C ถ้าคุณพยายามที่จะจัดการและบีบรัดมันมากเกินไปเอ็งจะเป็นเหตุให้ปัญหาเลวร้ายยิ่ง D;

     ความเสี่ยงโชคของสิว popping คืออะไร?

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม330,588 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด171,301 ครั้ง
เปิดร้าน25 เม.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก